Abraham Ancer vô địch Saudi International

(Dân trí) - Golfer người Mexico vô địch giải Saudi International diễn ra tại Saudi Arabia. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Asian Tour.

Kết thúc ngày thi đấu cuối diễn ra tối qua (5/2, theo giờ Việt Nam), Abraham Ancer có tổng điểm -19 gậy, giành ngôi vô địch.

Thành tích của Abraham Ancer hơn 2 điểm so với người về nhì Cameron Young (Mỹ, tổng điểm -17 gậy). Xếp thứ 3 là Lucas Herbert (Australia) với tổng điểm -15 gậy.

Abraham Ancer vô địch Saudi International - 1

Abraham Ancer vô địch Saudi International (Ảnh: Arab News).

Tại giải lần này, golf Thái Lan cho thấy sự tiến bộ. Nước này có golfer về hạng 4 là Sadom Kaewkanjana, với tổng điểm -14 gậy. Ngoài ra, trong top 20, họ còn có Nitithorn Thippong có tổng điểm -8 gậy, hạng T18 (đồng hạng 18).

Ngoài các golfer vừa nêu, giải đấu này cũng thu hút một số tay golf tên tuổi như Marc Leishman (Australia), Patrick Reed (Mỹ), Sergio Garcia (Tây Ban Nha), hay Louis Oosthuizen (Nam Phi), Ian Poulter (Anh)…

Sau khi lên ngôi vô địch, Abraham Ancer, chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình đang có phong độ thật sự tốt. Tôi đã mang phong độ đến với giải đấu này".

"Tôi luôn tự nhủ rằng mình phải giữ bình tĩnh, tránh để bản thân rơi vào những sai lầm và hy vọng có được thành công. Thật vui vì tôi đã tìm thấy thành công đó", Abraham Ancer chia sẻ thêm.