Bị đối thủ áp đảo, nữ võ sĩ vẫn thắng knock-out ngoạn mục

(Dân trí) - Mặc dù dính hàng loạt cú đấm từ nữ võ sĩ đàn em 17 tuổi, nhưng tay đấm Vera vẫn giành chiến thắng knock-out một cách ấn tượng nhờ kinh nghiệm trận mạc.

Francisca Vera so tài với Gusjung Fairtex theo thể thức Muay Thái tại sự kiện ONE Friday Fights 4 diễn ra tại Thái Lan cách đây ít ngày.

Năm nay chỉ mới 17 tuổi nên Gusjung Fairtex tận dụng lợi thế sức trẻ chơi tấn công áp sát đàn chị Vera ngay từ đầu. Fairtex liên tục tung ra những cú đấm dồn dập vào mặt đàn chị dù nữ võ sĩ người Chile đã cố gắng phòng thủ chặt chẽ.

Nữ võ sĩ thắng knock-out đối thủ nhờ pha phản đòn hiểm ác

Dù vậy, Vera vẫn dính những cú móc phải cực mạnh từ phía Fairtex khiến mặt cô bê bết máu, buộc trọng tài cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế chăm sóc cho nữ võ sĩ 23 tuổi.

Bị đối thủ áp đảo, nữ võ sĩ vẫn thắng knock-out ngoạn mục - 1

Gương mặt bê bết máu của Vera sau khi dính nhiều đòn đấm từ đối thủ (Ảnh: MMA).

Vera cho thấy khả năng chịu đòn cực tốt khi trụ vững sau hiệp đấu đầu tiên gánh chịu hàng loạt cú đấm từ Fairtex. Bước sang hiệp đấu thứ 2, khi Fairtex có dấu hiệu thấm mệt thì Vera tận dụng thời cơ để áp sát phản đòn. Khi hiệp 2 trôi qua được hơn một phút, Vera tung đòn đấm tay phải cực nặng khiến Gusjung Fairtex bị choáng váng ngã ra sàn.

Bị đối thủ áp đảo, nữ võ sĩ vẫn thắng knock-out ngoạn mục - 2

Vera tung cú đấm tay phải cực nặng khiến Fairtex bị choáng và thua chóng vánh sau đó (Ảnh: MMA).

Sau khi Gusjung gượng dậy thi đấu tiếp, Vera bồi thêm một cú lên gối rất nặng vào bụng Gusjung khiến đàn em 17 tuổi không thể tiếp tục thi đấu, phải nhờ các bác sĩ chăm sóc. Có chiến thắng knock-out đầy khó khăn, Vera đã bật khóc sau khi trọng tài tuyên bố kết quả.

Một số người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho Fairtex khi cô dù có kỹ thuật và sức mạnh rất tốt nhưng lại quá non kém về kinh nghiệm trận mạc, để thua một cách cay đắng.