Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt

(Dân trí) - Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới, Claudia Romani vừa khiến cổ động viên phát sốt khi khoe thân hình bốc lửa trên bãi biển.

Claudia Romani là cái tên kỳ lạ trong làng túc cầu Italia. Vào năm 2014, cô quyết định từ bỏ nghiệp người mẫu để chuyển sang làm trọng tài bóng đá. Sau khi hoàn tất khóa học trọng tài, Claudia Romani đủ điều kiện làm điều hành các trận đấu ở hai giải Serie A và Serie B.

Trong quá khứ, Claudia Romani từng được bình chọn là nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới. Thế nhưng, sự nghiệp của trọng tài này cũng có không ít tranh cãi. Năm 2016, cô gây phẫn nộ khi mặc áo của CLB AC Milan. Nhiều quan điểm cho rằng việc Claudia Romani thể hiện tình yêu với Rossoneri có thể dẫn tới quyết định sai lệch trên sân.

Tuy nhiên, bỏ lại đằng sau những điều đó, Claudia Romani vẫn là cái tên "hot" trong làng túc cầu Italia. Tài khoản Instagram của cô có 1,3 triệu lượt người theo dõi.

Mới đây, Claudia Romani lại khiến cánh mày râu phát sốt khi khoe bộ ảnh chụp với bộ bikini màu hồng trên bãi biển. Ngay lập tức bộ ảnh này đã nhận được hàng nghìn bình luận. Trong đó, nhiều người cảm thán vẻ đẹp của nữ trọng tài gợi cảm này.

Những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng của Claudia Romani:

Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 1
Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 2
Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 3
Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 4
Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 5
Nữ trọng tài gợi cảm nhất thế giới khiến cổ động viên phát sốt - 6