Vẻ đẹp của người mẫu đam mê trở thành võ sĩ chuyên nghiệp

(Dân trí) - Avril Mathie là người mẫu áo tắm đồng thời là một võ sĩ quyền Anh và cô đặt mục tiêu đánh bại nhà vô địch thế giới Ebanie Bridges.

Nữ võ sĩ người Australia, Ebanie Bridges, hiện đang giữ đai vô địch thế giới IBF ở hạng bantamweight (57-61kg). Bridges chính là đối thủ lớn nhất mà người mẫu áo tắm kiêm võ sĩ quyền Anh, Avril Mathie nhắm đến.

Vẻ đẹp của người mẫu đam mê trở thành võ sĩ chuyên nghiệp - 1

Avril Mathie là người mẫu áo tắm kiêm võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp (Ảnh: Getty).

Thành tích của nữ võ sĩ xinh đẹp Avril Mathie trên sàn đấu cũng rất ấn tượng khi cô đã có 8 trận thắng, một trận hòa và chỉ mới thua duy nhất một trận gần đây. 

"Tôi nghĩ đối thủ của mình (Ebanie Bridges) là võ sĩ rất thông minh và tôi ngả mũ trước cô ấy", Avril Mathie nói về trận đấu đầy hứa hẹn với Bridges.

"Đó sẽ là một cuộc chiến khốc liệt, tôi thực sự phấn khích vì điều đó. Cô ấy luôn chơi tấn công áp sát và không bao giờ chịu lùi. Nhưng tôi cũng có thể phản đòn và tấn công. Vì vậy, tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu rất thú vị.

Tôi cao hơn cô ấy đáng kể, vì vậy đối với tôi, điều quan trọng là giữ khoảng cách với cô ấy, nhưng đây sẽ là một thách thức vì cô ấy luôn thích áp sát. Tuy nhiên tôi đã sẵn sàng đối phó, vì vậy ngay khi bị áp sát, tôi có thể hạ gục cô ấy", Mathie chia sẻ.

Vẻ đẹp của người mẫu đam mê trở thành võ sĩ chuyên nghiệp - 2

Avril Mathie đối đầu với Ramla Ali và nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp (Ảnh: EPA).

Mathie, 35 tuổi, bắt đầu chơi quyền anh nghiệp dư vào năm 2012 và có 20 trận đấu trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017.

Nhưng tài năng của cô không chỉ nằm ở võ đài khi đang rất thành công với tư cách là một người mẫu thể hình.

Mathie đã giành giải Hoa hậu Áo tắm Quốc tế Mỹ vào năm 2014 và cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu Quốc tế Las Vegas trị giá 50.000 USD một năm sau đó.

Vẻ đẹp của người mẫu đam mê trở thành võ sĩ chuyên nghiệp - 3

Ramla Ali (trái) chụp ảnh với Mathie sau trận đấu (Ảnh: EPA).

Cô được mệnh danh là "người mẫu thành công nhất từng tham gia cuộc thi sắc đẹp của Australia" và vẫn tiếp tục công việc của mình trên sàn đấu quyền anh. Sau 10 trận đấu, Mathie mới để thua trận duy nhất trước tay đấm Ramla Ali.